Hạt Ngọc Phương Đông - Glittering Days (2006) Poster

Hạt Ngọc Phương Đông - Glittering Days

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 11,590

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hạt Ngọc Phương Đông:

Hạt Ngọc Phương Đông nói về bộ 3 Yến, Kiều và Phụng được mệnh danh là 3 ngôi sao sáng của làng ca nhạc Thượng Hải. Nhưng vì chiến tranh loạn lạc nên Yến và đứa con trai bị thất lạc và rồi sau đó Yên và Kiều đến Hồng Kong thành lập đoàn ca hát. Con trai của Yến là Phong được người ta nhận nuôi lớn lên cũng thành 1 ngôi sao sáng giá nhưng 2 mẹ con giờ đây là 1 đôi oan gia.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.