Hay Không Bằng Hên - HTV7 Trọn Bộ (2010) Poster

Hay Không Bằng Hên - HTV7 Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 13,100

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Hay Không Bằng Hên:

Phim nói về nhân vật Lưu Nhất Thanh là một thiếu gia giàu có nhưng vô dụng,văn cũng không mà võ cũng không,lại không chịu làm ăn,nên dần dần gia sản nhà anh bị kẻ khác lấy mất. Nhất Thanh giờ là kẻ đầu đường xó chợ,không nhà không cửa. Vào một lần tình cờ,anh gặp hoàng thượng đang đi trên đường,rồi anh được vào cung.
Nhất Thanh có biệt tài riêng là ứng biến tình huống rất nhanh.Trong một lần điều tra tội phạm,Nhất Thanh đã giúp một vị quan phá một vụ án lớn, anh được vua khen ngợi và ban thưởng hậu hỷ. Nhưng chốn quan trường đầy hiểm ác, anh cảm nhận rõ điều đó nên cuối cùng Nhất Thanh xin hoàng thượng cho về quê ở ẩn, từ biệt chốn quan trường.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.