Hiên Viên Kiếm - Xuan Yuan Sword: Scar of Sky (2012) Poster

Hiên Viên Kiếm - Xuan Yuan Sword: Scar of Sky

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 17,518

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hiên Viên Kiếm:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Trần Tĩnh Cừu, hậu duệ của dòng dõi đế vương của vương triều Trần thời Nam - Bắc Hán ở Trung Quốc. Vương triều của cậu bị hủy diệt trước khi cậu được sinh ra 7 năm bởi đội binh lính hùng hậu do tướng quân Vũ Văn Thác chỉ huy. Vũ Văn Thác là người có kiếm pháp giỏi hơn bất cứ ai lúc bấy giờ. Lớn lên dưới sự dạy dỗ của sư phụ mình, Trần Phụ, Trần Tĩnh Cừu ôm mộng báo thù và phục quốc. Cậu quyết định đi tìm 10 báu vật cổ đại để giúp mình đạt được điều đó. Đồng hành cùng cậu trên đường đi tìm báu vật là một cô gái tóc bạc phép lực cao cường: Vu Tiểu Tuyết và sau đó là Trương Liệt và chị dâu của hắn, Thác Bạt Ngọc Nhi. Suốt hành trình họ trải qua nhiều thử thách, gian nan, phải đối đầu với những âm mưu của thái sư Vũ Văn Thác, người đã giết rất nhiều sinh linh để lấy máu của họ để phục vụ cho các nghi thức quỷ quái của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.