Hiệp Ẩn Ký - A Swordsman in Wildernes (2011) Poster

Hiệp Ẩn Ký - A Swordsman in Wildernes

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 33/33 Tập

Lượt xem 8,027

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Hiệp Ẩn Ký:

Phim Hiệp Ẩn Ký nói về giữa những năm Thiển Khải nhà Minh, gian thần nắm quyền, bá tánh lầm than. Người của Đông Lâm Đảng muốn diệt trừ tội ác của bọn quan lại nên bị họa diệt môn. Trong lúc nguy hiểm, người đày tớ trung thành Mã Sa Kỳ đã đưa cậu chủ nhỏ Cố Nhân Nguyện chạy thoát.
Không may, trên người Cố Chấn Nguyện có 1 bí mật kinh thiên động địa nên 2 người bị cuốn vào mối nguy hiểm lớn. Trên đường đi 2 người gặp không ít kẻ muốn truy sát, may nhờ có nhưng nhân sĩ võ lâm như Dương Đông Tịnh, dì Hoa... mới thoát nạn.
Sát thủ truy sát 2 chủ tớ Diệp Hồng Ảnh được gian thần che chở, trước mặt thì tận hiếu với triều đình nhưng đã sát hại không ít người vô tội. Trong thời gian truy sát 2 chủ tớ Diệp Hồng Ảnh, Mã Sa Kỳ, Cố Nhân Nguyện, Dương Đông Tịnh chuyển từ ghét sang hiểu nhau và quyết định cùng đi trên con đường chính nghĩa - cùng diệt bỏ bọn quan lại, hoàn thành ý định của trung thần.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.