Hiệp Khách Hành - Ode to Gallantry (2002) Poster

Hiệp Khách Hành - Ode to Gallantry

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 17,084

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hiệp Khách Hành:

Phim là một trong những kịch bản của ngồi bút kim dung, chuyện kể về 1 vị thiếu hiệp Thạch Phá Thiên nhà nghèo, từ nhỏ do ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài nên tính tình ngờ nghệch chất phác. Trong một lần cậu bị nhầm lẫn với một vị chưởng môn của một môn phái nên cuộc đời của cậu thay đổi từ đó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.