Hiệp Sĩ Đường Phố - Trọn bộ (2009) Poster

Hiệp Sĩ Đường Phố - Trọn bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 19,222

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hiệp Sĩ Đường Phố:

Giữa lòng thành phố phức tạp với những mưu toan thì nhóm "Hiệp Sĩ Đường Phố" là góp phần nào công sức đem lại bình yên cho người dân nôi đây mà cụ thể hơn là người dân ở khu Bình Hòa - nôi nổi tiếng phức tạp với những tệ nạn xã hội. Minh, Hai Hổ, Thiên Tú, Thiên Nhân, ông Tư và Hiếu 6 người họ lập thành một nhóm chuyên trừng trị những kẻ gian manh, thông qua những vụ án mà họ tham gia cho thấy họ là những người hùng không kẻ trai gái già trẻ. Phim Hiệp Sĩ Đường Phố còn đan xen nhưng câu chuyện tình nhẹ nhàng lãng mạn song song với những vụ án mà họ tham gia, bên cạnh đó phim Hiệp Sĩ Đường Phố còn có những pha hành động đẹp mắt và gay cấn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.