Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình - Gun Metal Grey (2010) Poster

Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình - Gun Metal Grey

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 5,983

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hình Cảnh Pháp Luật Vô Hình:

Hình Cảnh (Pháp Luật Vô Hình) không phải là bộ phim cảnh sát thông thường. Phim nói về sự thay đổi không ngờ của một cảnh sát chính trực thành một nhân vật nguy hiểm tự mình thực thi luật pháp và thách thức pháp luật. Huỳnh Nhật Hoa thủ vai một hình tượng mẫu mực trong ngành cảnh sát với biệt hiệu, Stone Sir. Nhưng sau đó, anh bị tuyên án 15 năm tù giam vì một vụ án mà anh là vô can, sau khi ra tù, anh được tiếp tục tín nhiệm trở lại vị trí cảnh sát trước đây.Stone Sir đã có cái nhìn khác về tội ác và anh muốn bản thân mình sẽ là Quan toà công lý. Miêu Kiều Vỹ thủ vai bạn tốt của Huỳnh Nhật Hoa, biệt hiệu Mad Sir và cố gắng giúp bạn mình không đi quá phạm vi cho phép của pháp luật. Các vụ án trong phim lấy nguồn gốc từ top 10 các vụ án nổi tiếng của Hồng Kông nhưng thêm vào nhiều tình tiết mới và các mối quan hệ phức tạp. Kịch bản được viết lại hoàn toàn và giúp bộ phim hấp dẫn người xem hơn. Bên cạnh các vụ án thảm khốc, phim còn có thêm mối quan hệ tay ba giữa Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ và Tuyên Huyên. Thủ vai một biên tập viên mạnh mẽ và thẳng thắn, Tuyên Huyên nguỡng mộ Huỳnh Nhật Hoa nhưng sau đó lại kết duyên dùng Miêu Kiều Vỹ. Tuyên Huyên cho biết cô rất vui khi có cơ hội hiếm có hợp tác cùng hai Hổ Tướng và phim này sẽ là kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cô.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.