Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá - Blood Lake: Attack of the Killer Lampreys (2014) Poster

Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá - Blood Lake: Attack of the Killer Lampreys

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 87 Phút

Lượt xem 12,371

Điểm IMDB4.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá:

Bộ phim kể về 1 loài cá chình sát thủ trong khu vực Blood Lake, sau khi đã tiêu diệt các loài cá trong quần thể sinh vật tại khu hồ này, hàng ngàn con cá chình sát thủ bị bỏ đói bắt đầu tấn công cư dân xung quanh khu vực hồ, cộng đồng dân cư nơi này phải bắt đầu chống lại sự tấn công của chúng để tồn tại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.