Hồ Sơ Ma - Yu Yu Hakusho: Ghost Files (1992) Poster

Hồ Sơ Ma - Yu Yu Hakusho: Ghost Files

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1992

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 112/112 Tập

Lượt xem 19,513

Điểm IMDB8.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hồ Sơ Ma:

Yusuke Urameshi, một "tội phạm" vị thành niên đã bị ô tô đâm chết khi cố gắng cứu một đứa bé. Sau nhiều bài kiểm tra mà con trai của Enma (Ngọc Hoàng) là Koenma dành cho cậu, Yusuke được tái sinh và làm việc dưới danh nghĩa Thám tử Linh giới, với vai trò điều tra những vụ liên quan đến quỷ và ma trong thế giới con người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.