Hồ Thủy Quái - Beneath (2013) Poster

Hồ Thủy Quái - Beneath

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 9,798

Điểm IMDB3.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hồ Thủy Quái:

Để kỷ niệm lễ tốt nghiệp một cách đáng nhớ nhất, một nhóm bạn trẻ quyết định tìm tới khu vực Hồ Đen hẻo lánh để nghỉ dưỡng. Song cuộc vui này lại bị biến thành một cơn ác mộng với sự xuất hiện của một sinh vật khát máu dưới đáy hồ. Bị kẹt ở giữa hồ trên một chiếc thuyền không có mái chèo, nhóm bạn tuổi vị thành niên phải đối đầu với bài thi khó khăn nhất cuộc đời mình: Làm sao để có thể sống sót...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.