Hỏa Hồ Điệp - Flaming Butterfly (2008) Poster

Hỏa Hồ Điệp - Flaming Butterfly

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 31/31 Tập

Lượt xem 10,455

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hỏa Hồ Điệp:

Bộ phim Hỏa Hồ Điệp bắt đầu với phán quyết cuối cùng của tòa án, phán rằng Cheung Hock Yu, đã bị mất tích kể từ vụ bắt cóc ba năm trước đây, là hợp pháp chết. Vợ ông, Fok Sum Yi, không chấp nhận phán quyết, và biến mất sau đó vào buổi tối, để lại một lá thư với lời bài hát Old Black Joe viết trên đó

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.