Hoa Hòe Đỏ - Trọn Bộ (2011) Poster

Hoa Hòe Đỏ - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 6,847

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hoa Hòe Đỏ:

Hoa Hòe Đỏ kể về chuyện tình đầy nước mắt của cô gái Phụng Nhi và chàng trai Ngư Nhi. Phụng Nhi bị ép gả vào nhà phú hào họ Trịnh cho con trai của họ là Trịnh Thiên Phong. Nhưng họ đã bỏ trốn và bị bắt, thấy Phụng Nhi nhất quyết bảo vệ Ngư Nhi nên Thiên Phong để cho họ đi nhưng không từ bỏ ý định lấy nàng. Khi đó thời buổi loạn lạc Ngư Nhi gia nhập Hồng Quân mà không biết Phụng Nhi mang thai. Hoa Hòe Đỏ càng bi kịch khi nhiều năm sau Ngư Nhi thành đại tướng trở về làng, Phụng Nhi kêu con là Hoa Nhi đến nhận cha nhưng Hoa Nhi không chịu và rơi xuống vách núi chết, sau đó Phụng Nhi cũng tìm đến Ngư Nhi khi hay tin anh bị bệnh và 2 người họ lần lượt cũng ra đi...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.