Họa Sĩ Gió - Painters Of The Wind 2008 (2008) Poster

Họa Sĩ Gió - Painters Of The Wind 2008

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 7,926

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Họa Sĩ Gió:

Trong phim Moon Geun Young vào vai nhân vật Shin Yoon Bok, một họa sỹ tài năng. Phần đầu của phim Moon xuất hiện với hình ảnh của một cô gái nhưng trong phần còn lại của phim cô lại hóa thân thành một cô gái giả trai nhằm mục đích đi tìm sự thật ẩn giấu đằng sau cái chết của cha mình. Sau đó cô đã gặp một họa sĩ bậc thầy, và người này đã hướng dẫn cô trở thành một họa sĩ thực thụ.Mặc dù ngoài đời Moon đã là người lớn nhưng nhân vật Shin Yoon Bok trong phim thì vẫn là một thiếu niên. Tuy vậy Moon đã hóa thân rất đạt vào vai diễn này giống như một nam thanh niên trẻ tuổi thực thụ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.