Hoàng Gia Trù Tướng - Food Glorious Food (1999) Poster

Hoàng Gia Trù Tướng - Food Glorious Food

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1999

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 24,981

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hoàng Gia Trù Tướng:

Zhao Shi Liang - Một người sành ăn luôn có tâm huyết với việc nấu ăn, anh có ước mơ trở thành đầu bếp cho hoàng gia. Bởi vì các cuộc đấu tranh chính trị, ông trên đường phố và đi lang thang khắp đất. Ông đã cố gắng làm việc theo cách của mình trở lại trên đầu một lần nữa. Nhiều năm qua, ông cuối cùng đã tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình và hiểu được bí mật của nấu ăn để phục vụ tất cả mọi người với vốn chủ sở hữu và tình yêu. Triển lãm các phương pháp nấu ăn lạ, ăn công thức nấu ăn nghi thức và văn hóa dân gian của xã hội Trung Quốc. Một chương trình cho thấy nghệ thuật nấu ăn và chính trị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.