Hoàng Phi Hồng 5 - Once Upon a Time in China V (1994) Poster

Hoàng Phi Hồng 5 - Once Upon a Time in China V

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 1994

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 7,967

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hoàng Phi Hồng 5:

Sau khi liên quân 8 nước tấn công chiếm Bắc kinh, cùng với sự suy tàn của Nhà Thanh ở Phần 4: Hoàng Phi Hồng cùng gia đình và đệ tử trở lại Phía Nam trung quốc để di cư tới Hồng Kông. Khi họ đặt chân đến nơi, thì nơi đây vô cùng nghèo khổ, chính quyền địa phương thối nát, quân đội đồn trú thì vô cùng kiệt quệ. Tình hình càng tồi tệ hơn khi bọn cướp biển hoành hành. Thấy việc bất bình, Hoàng Phi Hồng quyết định thành lập một đơn vị quân sự địa phương để dẹp yên nạn hải tặc. Sau đó, họ đã đối đầu với hải tặc 3 lần và đã chiến thắng giết hết các lũ hải tặc. Song song với đó, là mối tình tay ba giữa Hoàng Phi Hồng với cô 13 và em mình là cô 14. Liệu ai sẽ chiếm được trái tim của Hoàng Phi Hồng đây? Sau khi nạn hải tặc được đẩy lui, Hoàng Phi Hồng và gia đình vẫn quyết định ở lại để lập lại an ninh cho cùng đất này. Đây là bộ phim duy nhất mà Phi Hồng sử dụng Súng trong chiến đấu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.