Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - Rise Of The Legend (2014) Poster

Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - Rise Of The Legend

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 13,406

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại:

Phim tập trung khai thác thời niên thiếu và giai đoạn tuổi trẻ của nhân vật lịch sử lỗi lạc, bậc thầy võ công và nhà y thuật Trung Hoa: Hoàng Phi Hồng. Hình ảnh thứ nhất cho thấy Bành Vu Yến để đầu trần cuộn tóc dài đặc trưng của người Trung Quốc cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, đang bước đi trong mưa. Sau lưng cao thủ là một nhóm đông cầm gươm và kiếm đang sẵn sàng xông lên. Trong bức hình thứ hai cho thấy, Hoàng Phi Hồng trong một thế võ đẹp mắt đầy kỹ thuật. Cả hai hình ảnh này là những hình ảnh đầu tiên của dự án được tung ra cho tới hiện tại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.