Hoàng Tử Ăn Mày - Trọn Bộ (2011) Poster

Hoàng Tử Ăn Mày - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 15,333

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hoàng Tử Ăn Mày:

Nói về ba nhân vật Bảo Yến, Phi Đằng và Đông Quỳnh ba nhân vật thì có Đông Quỳnh một cô gái tài năng đầy nhiệt tình, sau khi tốt nghiêp cô ở laị lập nghiệp nhưng hoàn ảnh vô cùng éo le và trong một lần vô tình cô gặp Phi Đằng một anh chàng đẹp trai muốn đi xe bus nhưng không có tiền, va ô đã động lòng trả tiền xe cho anh, sau đó cô mới biết anh chàng bị tâm thần và không hiểu tại sau từ lúc đó anh chàng cứ theo cô mãi. Phim Hoàng Tử Ăn Mày mang đầy tính xã hội nhân văn, một cô gái chưa lo được cho bản thân mình mà giờ còn phải tìm gia đình cho anh chàng tâm thần, trong qua trinh tìm hiểu cô biết được đó chính là Phi Đằng con của một tổng giám đốc và từ đây cuộc tình tay ba giữa 3 nhân vật đã xảy ra.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.