Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian - Prince of Persia: The Sands of Time (2010) Poster

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian - Prince of Persia: The Sands of Time

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 116 Phút

Lượt xem 4,631

Điểm IMDB6.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian:

Trong một lần đi vi hành, nhà vua xứ Ba Tư bắt gặp một cậu bé đường phố với sự dũng cảm hơn người và quyết định nhận cậu làm con nuôi. Theo thời gian, chàng Dastan (Jake Gylllenhaal) trở thành một chiến binh tài năng và là người anh em tốt với các hoàng tử. Sau một lần công phá thành, Dastan có được một lưỡi dao với quyền năng kỳ bí: đảo ngược thời gian và giúp người sở hữu nó trở thành bá chủ thế giới.

Không may cho Dastan và thần dân xứ Ba Tư, nhà vua bất ngờ bị giết hại và Dastan trở thành nghi phạm số một. Chàng phải tìm cách minh oan cho bản thân đồng thời bảo vệ cho công chúa Tamina (Gemma Arteton) và con dao thần bí.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.