Hoàng Tử Ếch - The Prince Who Turns Into a Frog (2005) Poster

Hoàng Tử Ếch - The Prince Who Turns Into a Frog

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2005

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 17,916

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hoàng Tử Ếch:

Phim nói về một chàng trai tên là Đơn Quân Hạo, anh ta là con trai của ông chủ một tập đoàn lớn gọi là Senwell, tính tình kêu ngạo, không xem người khác ra gì.Trong một lần tai nạn giao thông đã làm anh mất hoàn toàn ký ức và bị lưu lạc đến một nơi mà anh không hay biết, từ đây anh gặp một cô gái tên là Diệp Thiên Thu,tình cảm giữa hai người nảy nỡ, một chuyện tình đẹp bắt đầu,anh thay đổi tính tình,trở thành người hiền hậu, dễ mến.Sau đó Quân Hạo bị chấn động ở đầu,anh nhớ lại ký ức,nhưng quên đi khoảng thời gian mà anh gặp Thiên Thu,anh trở về với hôn thê của mình,rồi lại bị kẻ khác hãm hại tranh giành gia sản.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.