Hoạt Hình: Tam Quốc Chí 2011 - Hoạt Hình: Tam Quốc Chí (2011) Poster

Hoạt Hình: Tam Quốc Chí 2011 - Hoạt Hình: Tam Quốc Chí

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 52 Tập

Lượt xem 7,930

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Hoạt Hình: Tam Quốc Chí 2011:

Phim hoạt hình Tam Quốc Chí được biên soạn dựa trên tác phẩm lịch sử Tam Quốc đã từng được các đạo diễn dàn dựng thành phim. Một lần nữa Tam Quốc Chí lại được các nhà làm phim thực hiện lại bằng những hình ảnh đồ hoạ hoạt hình đẹp mắt. Tam Quốc Chí viết vào cuối đời Đông Hán đã xảy ra loạn thế mà trăm năm hiếm thấy, cuộc hỗn loạn tranh kỳ của các quan thần và ngoại thích khiến cho triều lâm vào cảnh suy đồi, dân chúng lầm than. Cuối cùng dẫn tới cuộc khởi nghĩa Hoàng Cân, các cuộc chém giết diễn ra khiến dân chúng hoãn loạn. Tư đồ đại nhân - một minh quan của triều đình viết sớ chiêu mộ nghĩa quân. Lúc bấy giờ nhiều anh hùng hào kiệt, cùng các nhân tài về quân sự xuất hiện như Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ. Lưu Bị muốn lập ra một nhóm nhân nghĩa chi sư để tìm ra con đường cứu quốc. Cuối cùng cả ba cùng bái làm huynh đệ tại đào viên. Sau khi triều đình ra cáo thị chiêu mộ nghĩa quân, hoà kiệt khắp nơi ồ ạc khởi binh. Tào Tháo ở Bạc Châu cũng khởi binh hưởng ứng...Diễn biến phim thế nào mời bạn xem phim

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.