Hội Pháp Sư - Fairy Tail (2009) Poster

Hội Pháp Sư - Fairy Tail

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 175/??? Tập

Lượt xem 63,335

Điểm IMDB8.4/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hội Pháp Sư:

Hội Pháp Sư - Fairy Tail kể về nhân vật chính là Natsu Dragneel. Natsu là một pháp sư sở hữu năng lực của Hỏa Long và là thành viên của Fairy Tail - nơi tụ tập những pháp sư nổi tiếng của vương quốc. Trên đường đi tìm cha nuôi của mình - là một con rồng tên Igneel, Natsu gặp Tinh Linh Sư Lucy, sau đó cô ấy cũng gia nhập vào hội Fairy Tail dựa trên lời mời của Natsu. Tại Fairy Tail, bên cạnh Natsu còn có những người bạn là Băng Sư Gray, Giáp Sư Erza và con mèo bay Happy. Kể từ đó cả nhóm 4 người bắt đầu tham gia vô số nhiệm vụ khó khăn, đối mặt với nhiều thử thách và không ít kẻ thù nguy hiểm nhưng những điều đó cũng không thể cản bước chân họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.