Hội Tụ Kiểu Mỹ - American Reunion (2012) Poster

Hội Tụ Kiểu Mỹ - American Reunion

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 113 Phút

Lượt xem 9,370

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hội Tụ Kiểu Mỹ:

Bánh Mỹ: Sum Họp nói về nhóm bạn thân thời trung học sau 10 năm đã quay về trường để họp mặt. Họ bao gồm Michelle, Jim, Heather, Oz, Kevin, Vicky, Finch, Stifler trong đó Jim và Michelle đã kết hôn còn Finch vẫn đang theo đuổi mẹ của Stifler. Lần xuất hiện này của bọn họ đã gây ra nhiều tình huống hài hước.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.