Hồng Hy Quan - The New Legend of Shaolin (1994) Poster

Hồng Hy Quan - The New Legend of Shaolin

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1994

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 3,239

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hồng Hy Quan:

Hồng Hy Quan, sư huynh đồng môn của Phương Thế Ngọc vì bị nghi dính líu đến Hồng Hoa hội nên bị triều đình Mãn Thanh tru di tam tộc, cả nhà chỉ còn sót lại đứa con trai nhỏ mới ra đời.
Nhiều năm sau, hai cha con Hồng Hy Quan vừa trốn chạy quan quân triều đình truy bắt, vừa tìm một nơi ở mới có thể tá túc lâu dài.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.