Họng Súng Công Lý - Machine Gun Preacher (2011) Poster

Họng Súng Công Lý - Machine Gun Preacher

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 129 Phút

Lượt xem 2,995

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Họng Súng Công Lý:

Sam Childers bỏ lại quá khư phạm tội của mình và anh ko ám ảnh điều đó, sau đó anh đến đông phi và tái thiết lại cuộc sống nơi đây sau cuộc nội chiến. Tại đây anh tìm thấy niềm tin, cuộc sóng từ trẻ em bản xứ.Và anh cũng phát hiện dc hàng lọat vụ bắt cóc để phục vụ cho quân đội, cuộc chiến, do tổ chức khủng bố LRA cầm đầu, anh phải lựa chọn là phớt lờ hoặc kêu gọi mọi người chống lại bọn chúng

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.