Hợp Đồng Nô Lệ - 100 Days With Mr. Arrogant (2004) Poster

Hợp Đồng Nô Lệ - 100 Days With Mr. Arrogant

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2004

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 4,267

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Hợp Đồng Nô Lệ:

Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Kim Jae Won (sau Coming Out năm 2000). Phim này được xếp thứ 18/20 phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2004. Nội dung phim nói về cú đá tình cờ của Ha Young (Ha Ji Won đóng) làm móp xe của cậu ấm Hyun Jun (Kim Jae Won đóng). Anh chàng đòi Ha Young phải nộp 3 triệu won tiền sửa xe. Không có tiền, Ha Young đành chấp nhận làm người giúp việc cho Hyun Jun trong 100 ngày. Sau vài ngày chỉ biết lau nhà và làm việc vặt Ha Young phát hiện ra phí sửa xe chỉ mất 10.000 won!!! Cô nàng quyết tâm phục thù bằng cách dùng nước sơn xịt phủ kín hết kính xe hơi của Huyn Jun khiến anh chàng phải thay toàn bộ kính xe và Ha Young còn rêu rao nơi công cộng rằng Huyn Jun là một kẻ sở khanh. Để "trị" cô nàng, Huyn Jun đã xin làm gia sư cho nhà Ha Young. Kể từ đó một câu chuyện tình đẹp đã nảy nở giữa họ. Nếu ai thích phim tình cảm, lãng mạn, nhẹ nhàng thì đây là một bộ phim rất đáng xem!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.