Hương Vị Của Đồng Tiền - The Taste Of Money (2012) Poster

Hương Vị Của Đồng Tiền - The Taste Of Money

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 2,854

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Hương Vị Của Đồng Tiền:

Một chủ để hiện đang nhức nhối trong xã hội hiện này mà The Taste of Money tập trung khai thác đó chính là mặt trái của đồng tiền. Young Jak chàng thư ký trẻ tuổi làm việc cho một tập đoàn gia đình hàng đầu Hàn Quốc.Và cũng Chính tại nơi đây, anh đã chứng kiến sự suy đồi khủng khiếp về đạo đức của những con người thuộc tầng lớp thượng lưu này luôn dấu đằng sau những vẻ hào nhoáng kia.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.