Huyết Chiến Tử Cấm Thành - Kuet Chin Chi Gam Ji Din (2000) Poster

Huyết Chiến Tử Cấm Thành - Kuet Chin Chi Gam Ji Din

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2000

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 2,768

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Huyết Chiến Tử Cấm Thành:

Đó là lập đổ đương Kim Hoàng Thượng- Hoàng Huynh của công chúa Phi Phụng. Lí do của cuộc đảo chính này là thực ra Cô Thành mới là giòng máu của Tiên Hoàng, nhưng 20 năm về trước bị gian thần trong triều hãm hại đưa vị Hoàng đế hiện tại lên làm vua. Sau khi biết được chuyện, Cô Thành bất mãn, lên BK thực hiện kế hoạch của mình bằng cách thách đấu một trận với Thuý Tuyết tại chính Cấm thành. Không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy. Cuối cùng thì do không đúng kế hoạch, nên mọi mưu đồ của Cô Thành được vạch trần. Và người tan nát nhất lúc này chính là công chúa Phi Phụng.Sau khi biết chuyện, bằng sự bao dung của mình, Hoàng Thượng đã cho Cô Thành ân huệ cuối cùng đó là thi đấu nốt trận cuối cùng với Thuý Tuyết. Kết quả là Cô Thành thua, nhưng mong ước của anh vẫn được thực hiện, đó là được ngồi trên ngai vàng. Cảnh cuối cùng của bộ phim thấm đẫm máu và nước mắt khi Phi Phụng được Cô Thành trùm lên đầu khăn voan trắng, giờ đã loang lổ đầy máu, dành cho tân nương . Cô Thành đã chết trong vòng tay của Phi Phụng. Trong quyết chiến trên đỉnh tử cấm, Triệu Vy ( Phi Phụng) và Lưu Đức Hoa ( Diệp cô Thành) có một mối tình đẹp. Triệu Vy nói: Trong số các diễn viên mà tôi có dịp đóng chung, tôi thấy mình xứng đôi với Lưu Đức Hoa hoan cả. Bởi vì những diễn viên khác chỉ mang đến cho tôi rung động tình bạn, còn Lưu Đức Hoa mới tạo cho tôi cảm xúc tình yêu, giúp tôi diễn nội tâm tốt hơn. Khi biết tôi đóng cặp với Lưu Đức Hoa, nhiều bạn diễn khuyên tôi nên cảnh giác vì diễn xuất của anh ấy dẽ kéo bạn nhập vai. Quả như thế thật, ánh mắt của anh ấy mê hồn, diễn chung với anh ấy tôi có cảm giác như bị chạm điện. Song đó là chuyện chỉ xảy ra khi tôi nhập vai Phi Phụng thôi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.