Hyouka - Hyouka 2012 (2012) Poster

Hyouka - Hyouka 2012

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 22 Tập

Lượt xem 4,273

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hyouka:

Câu chuyện xoay quanh Houtarou, người có cách sống khá xa cách và thờ ơ,cậu thụ động không thích làm việc gì cả luôn tìm cách để tiết kiệm năng lượng hết mức có thể.Nhưng rồi cuối cùng cậu cũng bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học.Tại đó, cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka,và cũng từ đó những bí ẩn về 33 năm trước dần dần được khám phá ? Và bí ẩn đó là gì ? Những bí mật nằm trong cuốn sổ đó ảnh hưởng thế nào đên Houtarou và những người bạn ?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.