Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm - Keeping Mum (2005) Poster

Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm - Keeping Mum

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2005

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 2,278

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Im Thin Thít Và Lăng Mất Tăm:

Im thin thít và lặn mất tăm mở đầu bằng câu chuyện của cô gái Grace Hawkins. Tức giận vì chồng bồ bịch trong thời gian mình đang mang bầu, cô giết luôn đôi tình nhân, nhét xác họ vào chiếc vali da khổng lồ rồi vác lên tàu hỏa. Grace bị kết án tù vô thời hạn, do bị xác định là tâm thần bất ổn và là mối nguy hại cho xã hội… 43 năm sau, tại xứ đạo Little Wallop miền nông thôn nước Anh có mục sư Walter Goodfellow (Rowan Atkinson) sống cùng vợ Gloria (Kristin Scott Thomas), cô con gái Holly đang tuổi dậy thì và cậu con trai Petey nhát như cáy. Ông Walter dành hầu hết thời gian phụng sự Chúa trời, bỏ mặc Gloria chăm lo việc nhà. Trong hoàn cảnh đó, tay chơi Lance (Patrick Swayze) xuất hiện dưới vỏ bọc là thày dạy đánh golf của Gloria và toan kéo cô vào một mối quan hệ bất chính.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.