Jack Và Jill - Jack And Jill (2011) Poster

Jack Và Jill - Jack And Jill

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 2,093

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Jack Và Jill:

Jack và Jill là cặp song sinh 1 nam 1 nữ hoàn toàn bình thường như bao người khác. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ thì thuộc dạng... hiếm có khó tìm. Cậu em trai Jack là một Giám đốc thành đạt, có gia đình với cô vợ xinh xắn và những đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Còn cô chị Jill thì túng thiếu dẫn tới tiêu cực trong cách suy nghĩ. Vào Lễ Tạ Ơn hàng năm, Jill lại ghé thăm và ở lại gia đình Jack ít hôm. Đối với cậu em trai, đó là thảm họa kinh hoàng luôn được dự báo trước... Điều gì khiến cuộc viếng thăm thường niên trở nên “nan giải” như thế.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.