Kẻ Cắp Gặp Bà Già - The Ladykillers (2004) Poster

Kẻ Cắp Gặp Bà Già - The Ladykillers

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2004

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 2,459

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kẻ Cắp Gặp Bà Già:

Ở bang Mississippi có một khu dân cư nhỏ bé gọi là Waffle Hut. Bà quả phụ già Marva Munson sống cô độc với con mèo cưng Pickles trong căn nhà rộng lớn tại một nơi vắng vẻ ven sông. Là người Công giáo sùng đạo, bà vẫn đều đặn đi lễ nhà thờ mỗi chủ nhật, hàng ngày vẫn "tâm sự" với di ảnh ông chồng quá cố Othar bằng tấm lòng thành kính nhất...Ngày nọ có người gõ cửa nhà bà, một người đàn ông trung niên dáng vẻ trí thức, đạo mạo. Xưng là G.H. Dorr, giáo sư ngôn ngữ cổ, viện sĩ hàn lâm, cựu giảng viên đại học Sorbonne Pháp, tân giảng viên đại học Mississippi, chỉ huy dàn nhạc hợp tấu... Ôi chao, nhiều công việc và chức danh quá, bà không hiểu, không nhớ hết. Ông Dorr xin thuê ở trọ...Bộ dạng lịch thiệp của vị giáo sư làm bà hài lòng. Khách trọ còn được gia chủ ưu ái dành cho cả tầng hầm rộng lớn để tập nhạc, chẳng ai làm phiền ai bởi tiếng ồn... Dàn nhạc của Dorr kéo đến. Ngoài ông còn có General và Gawain MacSam, Garth và Hudson. Nhóm ngũ tấu đủ vàng đen trắng, phong phú sắc tộc như Hợp chúng quốc Hoa kỳ, có đàn to kèn lạ, tỏ rõ một ban nhạc độc đáo... Họ ngự chiếm tầng hầm và đi vào tập dợt, sớm chiều tiếng nhạc du dương, bà Munson chắc mẩm nhóm người trọ là những nhà hoạt động văn hóa đức cao đạo dầy...Nhưng thật ra ban nhạc đâu có tập tành mà đang... đào đất. Là toán trộm cướp quen đục tường khoét vách, họ đào một đường hầm ra thẳng bờ sông Mississippi, nơi có một con tàu - khách sạn đang neo đậu. Bandit Queen là sòng bạc nổi, người ta xuống tàu để thỏa thích sát phạt, tránh những quy định nghiêm ngặt của tiểu bang...Nhạc được vặn từ máy ghi âm, cửa được chốt chặn, thi thoảng bà Munson mò xuống thăm hay tặng bánh trái lại thấy các "nhạc sĩ" phồng miệng, gò lưng trước nhạc cụ... Cũng có vài hiện tượng khác lạ nhưng bà già xấp xỉ 70 chẳng thể suy luận lung tung, bà tin ở Chúa, tin ở con người...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.