Kẻ Đi Săn - The Chaser (2008) Poster

Kẻ Đi Săn - The Chaser

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 2:05:00

Lượt xem 7,025

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kẻ Đi Săn:

Người Đi Săn nói về tay giết người tên Yeong Min có liên quan đến vụ mất tích kì lạ của các cô gái, đặc biệt là cô gái có tên Min Ji. Do mâu thuẫn của các cảnh sát và cơ quan pháp lý nên Yeong Min được thả ra. Người Đi Săn còn nhân vật Joong Ho 1 tên cớm bị sa thải vì ăn của đút lót, anh quyết tâm 1 mình điều tra vụ án này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.