Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi - Jeepers Creepers (2001) Poster

Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi - Jeepers Creepers

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 5,075

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi:

Trên đường trở về nhà sau kỳ nghỉ xuân, Darry và Patricia phát hiện một kẻ kì lạ đang theo dõi họ. Kinh hoàng hơn khi kẻ đó không phải là con người và thứ hắn cần là bộ da của Darry. Từ đây diễn ra cuộc trốn chạy trong tuyệt vọng của đôi bạn trẻ. Liệu Darry và Patricia có thoát khỏi bàn tay của tên quái vật đó hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.