Kẻ Săn Tin Đen - Nightcrawler (2014) Poster

Kẻ Săn Tin Đen - Nightcrawler

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 4,969

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kẻ Săn Tin Đen:

Nightcrawler là một bộ phim điện ảnh hành động tâm lý do đạo diễn Dan Gilroy người Mỹ thực hiện. Nội dung của bộ phim xoay quanh Lou Bloom một anh chàng thất nghiệp và tình cờ nảy ra một ý kiến là sẽ dùng camera để quay lại những sự kiện quan trọng nhằm bán những cuốn băng đó cho những trang thông tin với mục đích kiếm tiền. Dần dần Lou Bloom càng lún sâu vào và thường xuyên chứng kiến những vụ án mạng và tai nạn, thế nhưng hành động của Lou Bloom đã được cơ quan chức năng để ý đến và kéo theo vô vàn rắc rối sau lưng anh, những kẻ xấu lọt vào ống kính của Lou Bloom đã đánh hơi bị lộ và dần tìm đến anh để diệt khẩu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.