Kẻ Thù Trước Cổng - Enemy at the Gates (2001) Poster

Kẻ Thù Trước Cổng - Enemy at the Gates

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 4,449

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kẻ Thù Trước Cổng:

Enemy at the Gates lấy bối cảnh vào năm 1942, khi Stalingrad đang kiên cường chống trả trước những đòn tấn công của phe Phát-xít Đức. Trong cuộc chiến ấy, chàng xạ thủ Vassili nổi lên như một người hùng của nhân dân và là một cơn ác mộng với phe địch. Anh xuất hiện nơi đâu là xác kẻ địch rơi tới đó, khiến phe Đức run sợ và phải cử tay súng giỏi nhất của mình là Konig để đối chọi lại Vassili.

Thành công của Vassili còn có sự hỗ trợ của người bạn thân Danilov. Nhưng khi cả hai cùng đem lòng yêu một nữ quân nhân xinh đẹp là Tania, Danilov lại quyết định bỏ bạn lại một mình. Không còn ai trợ giúp, Vassili đành phải đối đầu với Konig trong một trò chơi “mèo vờn chuột” mà người thắng sẽ đem về vinh quang cho bản thân và niềm tin cho dân tộc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.