Kẻ Tình Nghi 2 - Person of Interest Season 2 (2012) Poster

Kẻ Tình Nghi 2 - Person of Interest Season 2

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 17,141

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kẻ Tình Nghi 2:

Phần 2 là câu chuyện nối tiếp ở phần 1: Máy tính phân tích được danh tính của "Kẻ Tình Nghi" là Caroline Turing hay còn được gọi là Root. Tuy nhiên chính cô ta đã lợi dụng ngược lại hệ thống máy tính này để tìm ra vị trí của Finch. Finch bị Root tóm gọn sau khi để lại cho Reese một dãy số bí mật.
Resse cho rằng Finch muốn để lại vị trí của mình bằng dãy số, nên dùng phương pháp suy luận của Finch và coi Finch là "kẻ tình nghi" để tìm tung tích ông. Tuy nhiên dãy số lại đưa anh tới với một đầu mối khác: gã kế toán Leon Tao - kẻ đã lên kế hoạch cuỗm 8 triệu Đô la từ tay xã hội đen và đang phải lẩn trốn. Resse buộc phải bảo vệ Leon nhằm duy trì niềm tin sẽ lần ra manh mối của Root để giải cứu Finch...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.