Kẻ Vô Dụng - Kaminey (2009) Poster

Kẻ Vô Dụng - Kaminey

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 130 Phút

Lượt xem 2,100

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kẻ Vô Dụng:

Guddu và Charlie là cặp song sinh giống hệt nhau được sinh ra và lớn lên trong khu ổ chuột của Mumbai. Họ ước mơ ngày sau cuộc sống sẽ khá hơn. Mặc dù trông giống nhau,nhưng tính tình cả hai là khác nhau như nước với lửa. Nhưng khi Charlie bị cuốn vào vòng xoáy danh lợi và làm giàu nhanh chóng...Cuộc sống của họ bắt đầu va chạm. Họ phải đối mặt với các chính trị gia lừa đảo, buôn bán ma túy và cảnh sát quanh co. Khi họ phát hiện ra một âm mưu nham hiểm đặt ra bởi mối quan hệ "chính trị ,cảnh sát,thế giới ngầm ".Nhưng câu chuyện của họ cuối cùng đã hội tụ về một điểm khi họ nhận ra họ chỉ cần có nhau...và họ đã hiểu ra điều quí giá nhất trong cuộc đời này...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.