Khát Vọng Thượng Lưu - Khát Vọng Thượng Lưu (2011) Poster

Khát Vọng Thượng Lưu - Khát Vọng Thượng Lưu

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 40 tập

Lượt xem 3,927

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Khát Vọng Thượng Lưu:

Phong là CEO của một tập đoàn gia đình có thế lực. Một ngày, anh vô tình phát hiện Hoàng - một cậu trai quê, nhà nghèo,  giống mình như đúc. Anh bèn thuê Hoàng "đóng thế" mình những khi anh muốn trốn việc. Thế nhưng chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi Hoàng muốn trở nên giàu có và quyền lực như chàng Phong "bản chính".

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.