Khẩu Chiến - Carnage (2011) Poster

Khẩu Chiến - Carnage

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 80 Phút

Lượt xem 2,371

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Khẩu Chiến:

Do xích mích dẫn đến ẩu đả của hai cậu con trai mà bốn vị phụ huynh nhà Longstreet (Jodie Foster - John C. Reilly) và Cowan (Kate Winslet - Christopher Waltz) phải gặp mặt để giảng hòa. Từ một vấn để tưởng chừng như đơn giản, dễ giải quyết, giữa họ dần phát sinh vô số vấn đề không thể ngờ tới.Carnage dựa trên vở kịch God of Carnage của tác giả Yasmina Reza nên đạo diễn Roman Polanski hầu như tập trung vào phần lời thoại cũng như ngôn ngữ cơ thể của diễn viên để dẫn dắt người xem. Thuộc thể loại tâm lý/ hài nhưng bộ phim không có nhiều tình huống dí dỏm, hài hước lên gân. Chỉ khi xem xong, khán giả mới thấy tức cười vì hoàn cảnh trớ trêu mà bốn nhân vật trải qua.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.