Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6 - How I Met Your Mother Season 6 (2010) Poster

Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6 - How I Met Your Mother Season 6

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 7,116

Điểm IMDB8.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Khi Bố Gặp Mẹ Phần 6:

Trong phần 6, Barney gặp gỡ một trong những người bạn thân của Robin tên là Nora. Anh đã thích cô ngay cái nhìn đầu tiên, mặc dù anh chối bỏ cảm xúc đó của mình. Tuy nhiên, ngày hôm sau khi họ bắt đầu đóng một cặp đôi, anh bắt đầu thích cô thậm chí còn nhiều hơn lúc đầu, nhưng anh không dám thú nhận tình cảm của mình. Anh bắt đầu hẹn hò với cô khi những người bạn của anh khuyên bảo. Khi thực sự đã yêu say đắm Nora thì Barney lại kết thúc mối quan hệ của mình bằng cách nối dối về cảm xúc hiện tại. Sau đó, anh lại muốn níu kéo mối quan hệ này, nhưng không đủ dũng cảm để nói lời yêu với Nora.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.