Khi Cái Đẹp Bị Xem Là Cấm Kỵ - Taboo: Beauty (2011) Poster

Khi Cái Đẹp Bị Xem Là Cấm Kỵ - Taboo: Beauty

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 45 Phút

Lượt xem 15,583

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Khi Cái Đẹp Bị Xem Là Cấm Kỵ:

Khi một người chịu đựng đau đớn đến mức cắt lìa cơ thể để cải thiện vẻ ngoài thì cái đẹp đã trở thành điều cấm kỵ. Nhiều phụ nữ đã khiến ta phải kinh ngạc để đạt được vẻ đẹp lý tưởng theo ý của mình.Một bà mẹ trẻ ở Texas bị ám ảnh về vẻ ngoài của mình mà đặc biệt là bộ ngực. Kết quả là cô đã nâng ngực tới 19 lần và mỗi bên ngực giờ có kích thước bằng một quả bóng rổ...Ở Syberia, một phụ nữ trẻ chấp nhận để bác sĩ đục gãy chân mình và đeo vào những vòng đai khủng khiếp trong nhiều tháng để được cao thêm vài cm.Rayman, một thanh niên Mỹ 28 tuổi cảm thấy như bị tù đày khi sống trong cơ thể nam giới của mình, đã quyết định đến Thái Lan để phẩu thuật chuyển giới. Anh phải nâng mũi, mài bớt trán, gọt bớt cầm, để có được khuôn mặt nữ giới. Tuy nhiên con đường đến với cái đẹp của anh vẫn còn dài vì anh còn phải trải qua nhiều cuộc phẩu thuật phía trước như tạo ngực, chuyển giới.Và ở Pháp, một người mẫu phải thiệt mạng do biếng ăn khi chỉ còn nặng 36 kg, mà nguyên nhân chính là ăn kiêng để đáp ứng yêu cầu công việc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.