Khi Người Ta Yêu - The Spirits of Love (2006) Poster

Khi Người Ta Yêu - The Spirits of Love

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 74/787 Tập

Lượt xem 10,632

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Khi Người Ta Yêu:

Phim Khi Người Ta Yêu có nội dung nói về đời sống tình cảm gia đình, những khía cạnh trong một đời người được các nhà làm phim khai thác đến ngọn nguồn của vấn đề, đặc biệt khi người ta đang yêu sẽ cảm thấy được tình thương bao la vô bờ bến, chính tình yêu của họ đã nung nấu biết bao trái tim sắp chảy máu vì tình yêu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.