Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay - Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay (2012) Poster

Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay - Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 21 Tập

Lượt xem 3,019

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay:

Nội dung Phim Khi Yêu Đừng Nói Chia Tay Nhận được sự ủng hộ về nhiều mặt từ phía công ty Sophie Paris khi dự án mới được hình thành, sau 04 tháng bấm máy, bộ phim nay đã chính thức phát sóng thành công trên một trong những kênh truyền hình được khán giả yêu thích nhất trên toàn quốc. Với mong muốn góp phần mang lại những thước phim có giá trị cho ngành công nghiệp điện ảnh, công ty đã tích cực tham gia tài trợ dưới hình thức cung cấp tài chính và hỗ trợ sản xuất trên một số phương diện khác, như là một cách để phục vụ các bạn xem Đài có những giây phút giải trí và thư giãn đầy ý nghĩa. Bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau; đồng thời cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn và nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả: ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.Những tập đầu tiên của phim “Khi yêu đừng nói lời chia tay” sẽ được khởi chiếu vào ngày 11/06/2012, từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trong khung Giờ vàng phim Việt: 20h00 - 22h00 trên VTV9, với sự tham gia của các diễn viên chính: Nguyên Vũ, Cao Minh Đạt, NSƯT Kim Xuân, Tường Vy, Thuỳ Trang …Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.