Kho Báu Vô Giá - Priceless Treasure (2011) Poster

Kho Báu Vô Giá - Priceless Treasure

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 5,617

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Kho Báu Vô Giá:

Trương Bá Chi và Lucas đóng vai mẹ con như ngoài đời thật. Bên cạnh Bá Chi, phim còn có sự tham gia của Trịnh Chung Cơ, chồng cũ của Thái Trác Nghiên. Chuyện phim bắt đầu với một tấm bản đồ kho báu. Các nhân vật chính tham gia vào chuyến bay và đặt chân đến một hòn đảo bí ẩn... Bạn đã xem chưa?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.