Khóc Vì Em - Tears For You 2006 (2006) Poster

Khóc Vì Em - Tears For You 2006

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 118 phút

Lượt xem 1,959

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Khóc Vì Em:

Yotaro (Satoshi Tsumabuki) lúc 8 tuổi bỗng nhiên lại có thêm một cô em gái tên là Kaoru (Masami Nagasawa) khi mẹ anh tái hôn với một người nhạc sĩ. Nhưng không bao lâu sau, ông ấy bỏ đi để lại đứa con gái cho gia đình Yotaro chăm sóc. Cũng một thời gian ngắn sau, mẹ anh cũng qua đời vì 1 cơn bệnh. Lời trăn trối cuối cùng của bà là muốn anh chăm sóc cho cô em gái không họ hàng này. Trong khi Kaoru lớn lên dưới sự chăm sóc bởi bà của Yotaru thì Yotaru phải bỏ học lên thành phố để đi làm kiếm tiền nuôi sống gia đình. Đến năm Kaoru vào Trung Học, cô chuyển đến thành phố sống cùng với anh trai. Hai "anh em" chung sống trong 1 mái nhà, Kaoru rất xót xa khi thấy anh mình phải vất vả làm việc để cho cô có thể vào Đại Học. Và dần tình cảm của cô đã nảy sinh khi cô thấy anh mình cùng một cô gái khác...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.