Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết - Nightmare (2000) Poster

Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết - Nightmare

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2000

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 3,432

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Không Ai Thoát Khỏi Cái Chết:

Hye-Jin, một sinh viên chuyên ngành tâm lý học đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, đã nhận được một lời mời bất ngờ từ Seon-Ae, một người bạn học cùng trường. Cô đã bị sốc trước hình ảnh của người bạn mình, khi Seon-Ae liên tục bị dày vò bởi một người lạ mặt mà cô ấy cho là đang theo dõi mình. Nhiều năm trước, Hye-Jin và Seon-Ae là thành viên trong một câu lạc bộ mang tên "A FEW GOOD MEN". Cả 7 thành viên đều được mọi người ngưỡng mộ về cả nhan sắc lẫn tham vọng. Nhưng đột nhiên họ tan rã vì nguyên nhân không bao giờ được tiết lộ. Vì muốn tìm ra nguồn cơn của kẻ khủng bố Seon-Ae, Hye-Jin đã điều tra và nhận ra rằng mỗi thành viên đều đang nắm giữ một bí mật mà không ai dám hé lộ. Các thành viên của “A FEW GOOD MEN” từng người một đều bị giết chết. Ngay cả Hye-Jin cũng không thể sống sót mà không tiết lộ bí mật của cái ngày hôm đó, thời họ còn là những sinh viên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.