Không Gian Chết 2 : Hệ Quả - Dead Space: Aftermath (2011) Poster

Không Gian Chết 2 : Hệ Quả - Dead Space: Aftermath

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 3,134

Điểm IMDB5.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Không Gian Chết 2 : Hệ Quả:

Bối cảnh: Sau khi các sự kiện của Dead Space, Tập đoàn CEC đã mất liên lạc với tàu USG Ishimura và các căn cứ ở Aegis hành tinh thứ bảy. Không lâu sau đó, tàu Theo Tổng thư ký O'Bannon gửi để điều tra tình hình, nhưng nó đã không xảy ra dễ dàng khi họ tìm thấy các bộ phận của nhãn hiệu màu đỏ trên bề mặt của hành tinh này đã được tiêu huỷ bằng cách này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.