Không Lực Một - Air Force One (1997) Poster

Không Lực Một - Air Force One

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1997

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 124 Phút

Lượt xem 2,655

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Không Lực Một:

Chiếc máy bay Air Force One là một trong những nơi có an ninh tốt nhất thế giới, bởi đây là nơi chuyên sử dụng để chở Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên những tên khủng bố trong Air Force One vẫn tìm được cách để lọt vào và khống chế nơi tưởng như là bất khả xâm phạm này. Chúng bắt giữ những hành khách trên chuyến bay, bao gồm cả Tổng thống James Marshall (Harrison Ford), nhằm gây sức ép để bắt chính phủ phải thả một tên trùm khủng bố.

Nếu không đáp ứng yêu cầu kể trên, từng hành khách trên chuyến bay - bao gồm cả vợ con của Tổng thống James - đều bị hành quyết. Trước đe dọa trên, Tổng thống James buộc phải trở thành “người hùng bất đắc dĩ” đối với chuyến bay Air Force One. Sử dụng những kỹ năng có được từ khi tham gia chiến tranh cùng trí thông minh, ông tìm cách tiêu diệt nhóm khủng bố và giải cứu những hành khách... Air Force One là một trong những bộ phim hành động kinh điển của thập niên 1990 và thậm chí còn được chính Tổng thống Mỹ khi đó là Bill Clinton ca ngợi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.