Không Ranh Giới - No Limit (2009) Poster

Không Ranh Giới - No Limit

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 16 Tập

Lượt xem 3,785

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Không Ranh Giới:

(No Limit - Heading to the Ground) là câu chuyện về một cầu thủ tài năng nhưng kém may mắn được đài MBC phát sóng từ tháng 9. Bong-gun là cầu thủ có tiềm năng muốn trở thành thành viên trong đội bóng quốc gia. Trên con đường tìm kiếm mục tiêu của mình, anh gặp gỡ Hae-bin, nữ quản lý thể thao xinh đẹp lúc nào cũng gây sự với anh. Cùng với Seung-woo - một luật sư ưu tú là đối thủ lớn của mình, Bong-gun tiến lên trong hành trình tìm kiếm tình yêu và thành công trong sự nghiệp. Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi Yeon-lee - người bạn thời thơ ấu và là chuyên gia dinh dưỡng trong đội bóng của Bong-gun đem lòng yêu anh thầm lặng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.