Không Thể Gục Ngã - Không Thể Gục Ngã (2012) Poster

Không Thể Gục Ngã - Không Thể Gục Ngã

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 32 tập

Lượt xem 3,071

Phân loại Đang tiến hành

Nội dung phim Không Thể Gục Ngã:

Phim nói về câu chuyện của những về những cảm giỗ của cuộc sống đã làm cho chàng trai trẻ tuổi với tương lai ngời sáng lại vướng vào những hệ lụy của cuộc sống , khi mà anh là một nhà kinh doanh thành công vì ham mê chút sắc đẹp mà phải sa ngã mất hết tài sản và phải ngồi tù ,. người yêu của cô cũng từ đó mà lên xe hoa bỏ lại anh . Sau khi ra tù với những quyết tâm của mình anh đã thay đổi và trở lại là một người thành công như ngày xưa …

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.